Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Giới thiệu đường vào khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây được xây dựng với tổng 186,3ha trên địa phận của 3 quận nội đô thủ đô Hà Nội (quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy), khu dự án có 3 tuyến đường quy hoạch huyết mạch của thủ đô tiếp cận đến là 3 tuyến đường đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Võ Chí Công và đường Phạm Văn Đồng.
Giới thiệu đường vào khu đô thị Tây Hồ Tây
Phối cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây

Dự án hiện nay đang được triển khai với tiến độ đảm bảo, cơ bản hoàn thành mục tiêu của giai đoạn 1, với việc hoàn thành các khu biệt thự thấp tầng và nhà phố kinh doanh, đồng bộ hệ thống hạ tầng đường giao thông, hệ thống ngầm như cống, nước, điện ngầm. Dự án cũng được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo chất lượng và ngang tầm quốc tế, với việc triển khai trong tổng số diện tích lớn, ngay tại nội khu của dự án cũng được quy hoạch các tuyến đường giao thông rộng: 40m, 60m, 50m, 15m... đảm bảo ngay tại dự án sẽ không có hiện tượng ùn tắc giao thông.

Giới thiệu đường vào khu đô thị Tây Hồ Tây
Hướng dẫn chỉ đường vào dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây

Hướng dẫn đường đến với khu đô thị Tây Hồ Tây:

Các hướng vào dự án Starlake Hà Nội như sau: 
- Đường tiếp cận đường vành đai 2 - Võ Chí Công: hiện tại đã thống suốt và nối trực tiếp lên sân bay Nội bài, hiện tại tuyến đường này đã và đang được vận hành, đấu nối vào dự án là tuyến đường rộng 60m - đây là tuyến đường được đấu nối đầu tiên để vào dự án từ đường vành đai 2.
- Đường số 1 và đường vào số 2 (theo bản đồ) được quy hoạch đi từ đường Hoàng Quốc Việt kết nối vào dự án, hiện tại tuyến đường này đang được triển khai thi công, dự kiến trong năm 2018 này sẽ thông suốt.
- Đường số 3: nối từ đường Phạm Văn Đồng kết nối vào dự án: Đây là tuyến đường nối thẳng ra đường Võ Chí Công, hiện tại tuyến này đã cơ bản cho phép các phương tiện giao thông đi lại.
Tuyến đường số 5: nối ra đường Nguyễn Hoàng Tôn, hiện tại tuyến đường này cơ bản đã hoàn thiện, còn một phần nhỏ nằm ở trung tâm dự án Khu đô Thị Tây Hồ Tây vẫn đang chưa được giải phóng, và phần đất này thuộc giai đoạn 2 của dự án.
Giới thiệu đường vào khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây được triển khai xây dựng trong thời kỳ đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, song song với các chính sách kích cầu kinh tế thì cơ sở hạ tầng và các chính sách đầu tư ở Việt Nam cũng được nới lỏng hơn, hỗ trợ các nhà đầu tư hơn vào Việt Nam. 

Dự án gặp nhiều lợi thế nhất định, trước cửa ngõ tiếp cận vào nội đô của Thủ đô, các chủ doanh nghiệp ở nước ngoài, các đối tác làm ăn tại Việt Nam khi đến Việt Nam đều đi qua khu dự án. Thứ 2, dự án ở ngay phía tây của Hồ Tây, chính vì vậy các điều kiện về khí hậu, về việc thoát nước cũng rất tốt khiến cho KHu đô thị Tây Hồ Tây trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các cư dân.
Giới thiệu đường vào khu đô thị Tây Hồ Tây Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 3 19, 2018 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com