Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Giới thiệu tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây

Giới thiệu tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây
Phối cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây
Khu Đô thị Tây Hồ Tây được xây dựng với phong cách của Hàn Quốc, nằm ở phía Tây của Hồ Tây. Dự án nằm trên địa phận của 3 quận của Hà Nội gồm Quận Tây Hồ, Quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy. Tổng thể dự án với diện tích 186.3ha, được ủy ban nhân dân TP.Hà Nội phê duyệt quy hoạch từ năm 2008.

Dự án khu đô thị Tây Hồ Tây được chia thành nhiều giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư là 300 triệu USD, bao gồm toàn bộ cơ sở hạ tầng (như đường xá, hệ thống ngầm, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc…), trong giai đoạn 1 dự án đã triển khai được các phân khu nhà thấp tầng, hoàn thiện việc phân chia các phân khu chức năng và cơ bản hệ thống hạ tầng đường nội khu, các hệ thống cống ngầm và nước ngầm...

Dự án có vị trí đặc biệt khi nằm ở ngay trung tâm của thủ đô, tiếp giáp với Hồ Tây, phía bắc của dự án tiếp giáp ngay với khu Đoàn Ngoại Giao tại Hà Nội, phía đông tiếp giáp đường Võ Chí Công và Hồ Tây, phía Tây của dự án tiếp giáp với công viên Hữu Nghị và bảo tàng lịch sử Việt Nam và đường quy hoạch rộng 40m. Phía nam của dự án tiếp giáp với khu đô thị mới Nghĩa Đô và tuyến đường quy hoạch rộng 40m.
Giới thiệu tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu dự án Tây Hồ Tây được đầu tư xây dựng đồng bộ với nhiều phân khu chức năng, trong đó có các phân khu cơ bản như sau: Khu nhà ở, khu đất trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí - quảng trường Tây Hồ Tây, khu văn hóa (các công trình văn hóa mang tính chất biểu tượng như Nhà hát Thăng Long, bảo tàng Lịch sử Việt Nam...), dự án là nơi tập trung đông đảo các cư dân với trình độ dân trí cao. Ngoài ra, khu đô thị Tây Hồ Tây cũng được nhà nước quy hoạch đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 để trở thành một khu hành chính, chính trị mới của Việt Nam và của Thủ đô Hà Nội.
Giới thiệu tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây

Chủ đầu tư của khu dự án Tây Hồ Tây là công ty TNHH phát triển T.H.T  với 100% vốn của tập đoàn Daewoo Hàn Quốc. Đơn vị thiết kế là Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội cùng với đại diện các công ty tư vấn về kiến trúc, xây dựng của Hàn Quốc. Bởi vậy, khu đô thị mới Tây Hồ Tây trong tương lai không chỉ hiện đại mà còn mang phong cách Hàn Quốc.
Hiện tại dự án đang trong quá trình triển khai giai đoạn 1 và tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để triển khai giai đoạn 2. Trong khu dự án, một số phần đất thành phần của dự án đã được chủ đầu tư THT chuyển nhượng cho các chủ đầu tư thứ cấp. 

Nổi bật nhất trong số đó, phải kể đến khu dự án Biệt thự Embassy Garden của chủ đầu tư Công Ty cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam, dự án được triển khai ngay trên lô đất A1TT1, nằm trên trục đường  rộng 60m nối từ Đường Phạm Văn Đồng ra đường Võ Chí Công và tuyến đường rộng 50m - chính là tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Dự án Embassy Garden có tổng số 130 lô nhà, phân chia thành 55 lô biệt thự và 77 lô nhà phố kinh doanh.
Giới thiệu tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây
Phối cảnh mặt ngoài dự án Embassy Garden

Trong năm 2018, dự án Embassy Garden sẽ được hoàn thành. Đây sẽ là một điểm nhấn mới, tô đẹp hơn cho sự thành công của khu đô thị Tây Hồ Tây nói riêng và của thủ đô Hà Nội nói chung.
Giới thiệu tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 3 19, 2018 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com