Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Tây Hồ Tây - vị trí vàng của bất động sản Việt Nam

Nằm ở khu vực có địa thế vàng - thuộc địa bàn của 3 quận của thủ đô Hà Nội là Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và Tây Hồ, khu dự án bất động sản Tây Hồ Tây được mệnh danh là có vị trí vàng đắc địa nhất của lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

Từ xa xưa, vua cha ta đã lựa chọn thành phía đông của Hồ Tây (khu Hoàng Thành Thăng Long) để xây dựng kinh đô và là nơi ngự trị quốc gia, về sau này nơi đây vẫn là thủ phủ là là trung tâm hành chính, chính trị của Việt Nam.
 
Tây Hồ Tây - vị trí vàng của bất động sản Việt Nam
Hồ Tây từ xa xưa cũng là nơi được các thầy phong thủy nhận định là huyệt đạo linh thiêng của Thủ đô Hà Nội, nơi đây hội tụ đầy đủ các linh khí tốt, giúp con người sinh sống quanh Hồ Tây luôn có sức khỏe tốt, cuộc sống thịnh vượng.

Năm 2018, một năm nên kinh tế của Việt Nam đang có nhiều chuyển biến tích cực, tất cả các lĩnh vực cũng được nhà nước trú trọng đầu tư và phát triển. Một trong số đó là Bất động sản - một lĩnh vực then chốt và cốt lõi trong chiến dịch phát triển đất nước.

Chính sách kích cầu phát triển kinh tế, quy hoạch đồng bộ các khu đô thị kết hợp với các trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của Việt Nam. Tây Hồ Tây - trong quy hoạch của thủ đô Hà Nội đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050, nơi đây sẽ là trung tâm hành chính, chính trị mới của Hà Nội, nơi tập trung nhiều tòa nhà trung tâm kinh tế, tập trung các trụ sở bộ ban ngành của chính phủ, cùng với đó là 13 trụ sở đại sứ quán các nước trên thế giới.
Tây Hồ Tây - vị trí vàng của bất động sản Việt Nam

Ở các nước phát triển, những nơi tập trung các trụ sở kinh tế, chính trị là những nơi tập trung đông dân cư, và cũng là nơi có trình độ dân trí cao, điều kiện văn hóa, không gian sống và môi trường làm việc tốt.

Đến năm 2020 khu vực Tây Hồ Tây sẽ cơ bản hoàn thiện hạ tầng giao thông, đến năm 2030 khu vực này sẽ cơ bản hoàn thành các công trình nhà ở cùng với các cơ sở, trụ sở hành chính - đại sứ quán.

Hiện nay, tại khu vực này có rất nhiều dự án được đầu tư phát triển và xây dựng để phục vụ nhu cầu đời sống của người dân. Một trong rất nhiều các dự án được cư dân nhắc đến trong năm 2017 và 2018 là khu dự án nhà ở thấp tầng (biệt thự và shophouse) Embassy Garden của Công Ty Cổ phần PHát triển Tài sản Việt Nam, dự án này có tổng số 130 nhà ở, trong đó biệt thự có 53 nhà, shophouse có 77 nhà. Dự án này được đầu tư xây dựng với tổng số vốn khá lớn, xây dựng theo phong cách tân cổ điển pháp với chức năng vừa ở vừa kinh doanh đối với các nhà mặt phố.
Tây Hồ Tây - vị trí vàng của bất động sản Việt Nam

Hay cũng trong khu vực này, chúng ta không thể không nhắc đến dự án khu biệt thự Tây Hồ Tây do Công ty TNHH phát triển THT là chủ đầu tư, khu dự án có triển khai xây dựng các biệt thự thấp tầng, nơi đây được xem là một địa điểm, một sự lựa chọn tốt cho các giới thượng lưu.

Trong tương lai không xa, khu Tây Hồ Tây sẽ phát triển và trở thành một điểm đến quan trọng nhất của Việt Nam, nơi đây sẽ diễn ra tất cả các thương vụ tầm cỡ thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư, tìm hiểu về bất động sản khu vực Tây Hồ Tây xin vui lòng liên hệ: 0989.290.948
Tây Hồ Tây - vị trí vàng của bất động sản Việt Nam Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 6 11, 2018 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com